Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc sơ sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

Trung tâm sàng lọc sơ sinh

Bionet Việt Nam

TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP BIONET VIỆT NAM

16:16:3619/02/2019

      Năm 2019 là cột mốc đánh dấu 10 năm hành trình nỗ lực phát triển và đạt được nhiều thành tựu vững chắc trên nhiều lĩnh vực của Bionet Việt Nam. Đặc biệt, trong lĩnh vực Sàng lọc sơ sinh, Bionet đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác chặt chẽ từ Quý đối tác ( Sở y tế, Chi cục dân số, Bệnh viện, TTYT, Y - Bác sỹ ) và Quý khách hàng trong và ngoài nước. Thay lời tri ân sâu sắc, Bionet Việt Nam xin gửi tới Quý Khách chương trình tri ân: 

GIẢM ĐẾN 30% GIÁ XÉT NGHIỆM SSLS CAO CẤP BABYGENE ( CHỈ CÒN 8 TRIỆU/ TEST )

      Kính gửi Quý khách hàng,

      Năm 2018 là một năm ghi dấu thành công vững chắc của Bionet trên nhiều lĩnh vực:
      
- Xét nghiệm ADN huyết thống
      
- Xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn (Panorama® Test)
      
- Xét nghiệm Sàng lọc sơ sinh và chẩn đoán sơ sinh
      
- Xét nghiệm tầm soát ung thư sớm
      
- Xét nghiệm chẩn đoán phân tử các bệnh lý di truyền khác, …

      Đặc biệt, trong lĩnh vực Sàng lọc sơ sinh, Bionet Việt Nam là một trong sáu trung tâm sàng lọc lớn nhất cả nước. Việc thực hiện mở rộng và đồng bộ các xét nghiệm Sàng lọc – Chẩn đoán sơ sinh giúp triển khai hiệu quả và toàn diện chương trình SLSS, mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe người dân. Một số xét nghiệm sàng lọc – chẩn đoán mở rộng tại Bionet như: Xét nghiệm SLSS Hemoglobinopathies, SLSS 70 bệnh, SLSS 73 bệnh, SLSS cao cấp Babygene, Carrier Screening, Chẩn đoán gene bệnh G6PD, CH, CAH,… Chẩn đoán một số bệnh rối loạn chuyển hóa bẩm sinh bằng kỹ thuật GC/MS,… Trong đó, xét nghiệm Babygene đang được coi là một bước tiến lớn trong lịch sử Sàng lọc sơ sinh của thế giới (được gọi như thế hệ SLSS thứ 3). Babygene là xét nghiệm sàng lọc sơ sinh cao cấp, sử dụng công nghệ giải trình tự thế hệ mới, phân tích 109 genes liên quan đến 72 bệnh lý di truyền thường gặp ở trẻ sơ sinh, được thực hiện tại Mỹ.

      Năm 2019 là cột mốc đánh dấu 10 năm hành trình nỗ lực phát triển và mang nhiều ý nghĩa đối với Bionet Việt Nam. Sự phát triển này không thể đạt được nếu Bionet Việt Nam không nhận được sự tin tưởng và gắn bó của Quý khách hàng. Thay lời tri ân sâu sắc, Bionet Việt Nam xin gửi tới Quý Khách chương trình tri ân:

      * Đối tượng được áp dụng
      - Khách hàng đã thực hiện Sàng lọc sơ sinh tại Bionet và nhận kết quả xét nghiệm “Nguy cơ cao”.
      - Khách hàng tham gia like, share, comment tại các bài Post hàng tuần của Bionet trên Facebook và nhận mã giảm giá.
      - Chi phí xét nghiệm chưa bao gồm chi phí Bản dịch tóm tắt kết quả. Trong trường hợp khách hàng muốn nhận Bản dịch tóm tắt kết quả bằng tiếng việt, vui lòng +1.000.000đ vào chi phí xét nghiệm.

      Ưu điểm của xét nghiệm SLSS cao cấp Babygene:
      
1. Cung cấp thông tin di truyền toàn diện
      
Xét nghiệm SLSS cao cấp Babygene phân tích trực tiếp trên DNA của trẻ để xác định sự xuất hiện của các đột biến gây bệnh, do đó Babygene còn có thể phát hiện các trường hợp mang gene bệnh nhưng thuộc các bệnh lý “khởi phát muộn”. Babygene chính là xét nghiệm kết hợp giữa Sàng lọc và Chẩn đoán gene - 2 trong 1.
      2. Thu mẫu mọi thời điểm sau sinh
      
Kết quả Babygene không phụ thuộc vào thời gian thu mẫu, sức khỏe của trẻ tại thời điểm thu mẫu hay việc điều trị của trẻ. Do vậy, việc thu mẫu của trẻ có thể tiến hành ở mọi thời điểm sau sinh. Nếu có truyền máu thì có thể sử dụng mẫu niêm mạc miệng để thay thế. Mẫu được sử dụng là mẫu máu gót chân, do vậy dễ dàng thu mẫu, đảm bảo an toàn cho bé.
      3. Xét nghiệm được thực hiện cho các trẻ sinh non, nhẹ cân, trẻ có bệnh lý đang được điều trị tại các khoa hồi sức cấp cứu (ICU)
      
4. Xét nghiệm toàn diện các mặt bệnh
      
Babygene phát hiện > 3100 đột biến thuộc 72 bệnh lý di truyền thường gặp thông qua phân tích 109 genes có liên quan. (Thông tin chi tiết bệnh lý được sàng lọc vui lòng tham khảo Tại đây).
      5. Tiết kiệm chi phí
      
Xét nghiệm giúp cung cấp các thông tin di truyền của trẻ, tiệm cận đến chẩn đoán gene giúp việc chẩn đoán sớm và chính xác bệnh. Xét nghiệm chỉ cần thực hiện duy nhất 01 lần cho trẻ ngay sau khi sinh và được dùng cả đời. Do vậy tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao.
      6. Kết hợp hoặc bổ trợ cho xét nghiệm chẩn đoán sinh hóa
      
Sự kết hợp của xét nghiệm chẩn đoán sinh hóa và xét nghiệm Babygene có thể xác định nhanh chóng, chính xác về nguyên nhân và tình trạng bệnh của trẻ. Việc chẩn đoán này có thể được thực hiện ngay từ tuần đầu tiên của trẻ. Chẩn đoán sớm giúp điều trị hiệu quả để mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho trẻ.

      ► Để biết thêm chi tiết về chương trình tri ân khách hàng hoặc thông tin dịch vụ xét nghiệm, vui lòng liên hệ:
      
- Trung tâm Sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam:
      
Số điện thoại: 024 6686 1304 hoặc Hotline 0975 067 766 / 079 618 8898
      
- Email: sanglocsosinh@bionet.vn
      - Facebook: Sàng lọc sơ sinh / Fanpage: Sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam

      Thông tin các chương trình tri ân khác của Bionet Việt Nam tham khảo Tại đây. 

Sàng lọc sơ sinh – Xét nghiệm đầu đời cho bé yêu!

Nguồn: Bionet Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến
024 6686 1304 0868503088 0796188898
Video
Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 1637

Tổng lượng truy cập: 2493779

Trung tâm sàng lọc sơ sinh BIONET Việt Nam