Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc sơ sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

Trung tâm sàng lọc sơ sinh

Bionet Việt Nam

CHÀO XUÂN 2019 – NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CỦA BIONET VIỆT NAM - KHÉO TAY HAY LÀM

15:50:5110/01/2019

     Nối tiếp các hoạt động Chào xuân 2019 của Bionet, Cuộc thi "KHÉO TAY HAY LÀM" do Ban lãnh đạo Bionet tổ chức đã mang đến sân chơi bổ ích cho các thành viên Bionet. Chủ đề xuyên suốt của cuộc thi là ý nghĩa của mâm cơm tất niên gia đình. Cuộc thi như thay lời tri ân của mỗi thành viên Bionet gửi tới gia đình, ban lãnh đạo cũng như toàn thể Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành Bionet.

      Tết đến xuân về là thời điểm mà con người ta tạm gác lại những nỗi ưu phiền, vất vả của công việc, guồng quay hối hả của cuộc sống hằng ngày để trở về quây quần với gia đình. Bữa cơm ngày tết luôn có một ý nghĩa to lớn và là phương thức lưu giữ những kỷ niệm, những dư âm của ngày đoàn tụ. Với ý nghĩa thiêng liêng đó, cuộc thi “KHÉO TAY HAY LÀM” do Bionet tổ chức có chủ đề xuyên suốt là mâm cơm tất niên gia đình.

      Mỗi đội chơi cần tự lựa chọn cho đội mình một thực đơn riêng và chuẩn bị từ khâu nguyên liệu tươi sạch, đủ dinh dưỡng, dụng cụ nấu ăn đảm bảo, trình bày bắt mắt, thể hiện đúng chủ đề cuộc thi, …Các tiêu chí được Ban giám khảo đưa ra cũng giúp các đội chơi chủ động và hoàn thiện hơn mâm cơm tất niên của mình. Cả ba đội chơi đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả về phần thi của mình với những món ăn hình thức bắt mắt, mùi vị hấp dẫn và quan trọng là giàu giá trị dinh dưỡng cũng như cân bằng các chất với khẩu phần ăn của các thành viên trong bữa cơm gia đình.


Những món ăn đa dạng, đẹp mắt và ngon miệng của các đội chơi

      Tổng thể các món ăn được thể hiện là sự kết hợp từ những sản vật xanh mát, tươi ngon của đất mẹ yêu thương đến chất thịt trắng ngần, thơm ngọt của những chú cá diêu hồng, cá thu từ vùng nước bao la. Tất cả tạo nên sự thống nhất và trọn vẹn. Có lẽ không ai trong chúng ta không biết đến những món ăn này, đây đều là những món ăn truyền thống quen thuộc của người dân xứ Bắc. Nhưng hôm nay, các món ăn của Bionetors thực hiện mang một hương vị đặc biệt, hương vị mà sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi đâu. Hương vị này được đặt tên là “Vị tình thân” như tình cảm gắn bó, đoàn kết của các thành viên Bionetors vậy!


Những món ăn đa dạng, đẹp mắt và ngon miệng của các đội chơi

      Sự khéo léo, đoàn kết, phối hợp ăn ý với nhau và tình cảm chân thành muốn gửi gắm qua từng món ăn chính là chìa khóa làm nên thành công của mỗi đội. Mỗi món ăn như một lời nhắn nhủ của đội ngũ nhân viên Bionet về thông điệp sức khỏe, về những giá trị của gia đình mà ở Bionet mọi thành viên đều gìn giữ và tự hào. Bionet luôn hi vọng được mọi người nhớ đến không chỉ về sự nhiệt huyết, hết mình nghiên cứu khoa học, hoàn thiện công tác chuyên môn, cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng mà còn là đội ngũ nhân viên Bionet khéo léo, tinh tế, nhanh nhạy và cẩn thận trong mọi công việc.

 
Các đội chơi chụp ảnh kỷ niệm với mâm cơm độc đáo của đội mình

      Bữa cơm tất niên của “Đại gia đình Bionet” do ba đội chơi chuẩn bị mang ý nghĩa to lớn và là kỷ niệm sâu sắc đối với mỗi thành viên Ban lãnh đạo cũng như tập thể Bionet. Bionet Việt Nam xin gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng Bionet trong thời gian vừa qua. Kính chúc quý vị một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Nguồn Bionet Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến
02466861304 0796188898
Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 1013

Tổng lượng truy cập: 9135195

Trung tâm sàng lọc sơ sinh BIONET Việt Nam