Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc sơ sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

Trung tâm sàng lọc sơ sinh

Bionet Việt Nam

CHÀO XUÂN 2019 – NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CỦA BIONET VIỆT NAM - BIONET'S GOT TALENT

15:50:2810/01/2019

      Nằm trong chuỗi hoạt động Chào xuân 2019 của Bionet, Cuộc thi "BIONET'S GOT TALENT" đã mang đến rất nhiều sáng tạo và bất ngờ cho các thành viên tham dự cũng như Ban giám khảo. Cuộc thi nhằm tạo một sân chơi mới để phát huy tất cả tài năng, tính sáng tạo và hơn hết là tinh thần đoàn kết phối hợp làm việc đồng đội của Bionetors.

      “BIONET’S GOT TALENT” là cuộc thi tài năng dành riêng cho tập thể nhân viên Bionet. Các thành viên được bốc thăm chọn đội 1, 2, 3 để đảm bảo tính khách quan cũng như việc ghép nhóm ngẫu nhiên giúp các thành viên giữa các phòng ban có thể nâng cao khả năng tương tác. Mỗi đội chơi sẽ cùng nhau lên ý tưởng về phần trình diễn tài năng của mình và đăng kí dự thi trong các lĩnh vực tùy chọn như MC, ca hát, múa, nhảy hay diễn xuất,… Đây không những là sân chơi mới lạ để Bionetors có thể phô diễn tài năng, tính sáng tạo, khả năng làm việc nhóm mà còn là cơ hội giúp Ban lãnh đạo công ty phát hiện và mài dũa tài năng của từng thành viên Bionet, tạo tiền đề cho việc tổ chức và hoàn thiện hoạt động công đoàn.

 
Đội 1 trẻ trung, hiện đại trong tà áo dài cách tân

      Ba đội chơi mang đến những tiết mục vô cùng hấp dẫn người xem, đa dạng về thể loại cũng như cách trình diễn. Nếu như đội chơi thứ nhất mang đến một tiết mục toàn diện, kết hợp từ MC dẫn dắt câu chuyện đến tiết mục hát và nhảy hiện đại trong trang phục áo dài cách tân nổi bật thì đội chơi thứ hai lại chọn cho mình một phong cách giản dị hơn. Điệu nhảy Flashmob được thể hiện trên nền nhạc bài hát do chính thành viên đội 2 sáng tác hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập Bionet Việt Nam là một điểm nhấn trong tiết mục tài năng của đội.

 
Đội 2 mới lạ khi chọn cho mình trang phục áo cờ đỏ sao vàng, nhảy Flashmob trên nền nhạc
bài hát tự sáng tác

      Đội 3 với phong cách dí dỏm, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc đã mang đến cảm xúc rất khác lạ cho Ban giám khảo cũng như tất cả khán giả. Những câu chuyện về công việc, tình cảm gắn bó, hòa đồng, … của Bionetors được các thành viên đội 3 khéo léo thể hiện trong từng câu hát và những tấm banner, khẩu hiệu, poster dễ thương.

 
Đội 3 dí dỏm, hài hước kể lại câu chuyện về ngôi nhà Bionet qua lời bài hát tự sáng tác

      Ban giám khảo sau khi xem xét phần thể hiện của 3 đội thi đã có những cảm xúc rất đặc biệt, đồng thời có những đánh giá và góp ý rất chi tiết nhằm giúp 3 đội hoàn thiện hơn nữa tiết mục của mình. Thành công lớn nhất của cả 3 đội là đều thể hiện rất tốt tinh thần làm việc nhóm, có tính sáng tạo trong việc bố trí tiết mục và đặc biệt hơn nữa là khả năng sáng tác bài hát theo chủ đề. Có chăng, chính từ cảm hứng khi được làm việc và sinh hoạt dưới mái nhà chung Bionet đã giúp các thành viên Bionet có thể viết ra những lời hát ý nghĩa đến vậy?

“Truyền thống nối bao thế hệ - Vì sự phát triển ngành Sinh học Việt Nam
Đổi mới, luôn luôn đi đầu - Tự hào ngôi nhà Bionet Việt Nam”

Nguồn Bionet Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến
02466861304 0796188898
Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 3802

Tổng lượng truy cập: 9277244

Trung tâm sàng lọc sơ sinh BIONET Việt Nam