Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc sơ sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

Trung tâm sàng lọc sơ sinh

Bionet Việt Nam

BIONET TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI TẠI HÀ NỘI

17:36:0805/06/2017

Ngày 03.06.2017, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học Bionet Việt Nam chính thức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà GP Invest, Số 170 đường Đê La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Với sự đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại theo hướng “Bionet SmartLab”, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bionet cam kết sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất với người dân Việt Nam.

 

Bionet Việt Nam được thành lập từ năm 2009 và phát triển theo đúng định hướng một đơn vị nghiên cứu, ứng dụng khoa học, kỹ thuật, công nghệ hiện đại trong lĩnh vực Sinh – Y. Qua 8 năm liên tục phát triển, Bionet đã gặt hái được những thành công vững chắc trên tất cả các hoạt động cung cấp dịch vụ:

Xét nghiệm ADN huyết thống: Tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng xét nghiệm, quy trình chặt chẽ, cung cấp các giải pháp toàn diện cho tất cả khách hàng.

Xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn: Bionet là đơn vị đầu tiên mang xét nghiệm này về Việt Nam từ năm 2013. Đến nay, xét nghiệm được các bác sỹ, thai phụ lựa chọn như một giải pháp an toàn, hiệu quả cho chăm sóc thai kỳ để sinh ra những em bé khỏe mạnh.

Xét nghiệm Sàng lọc sơ sinh: Bionet là một trong năm trung tâm lớn nhất cả nước được đánh giá cao về chất lượng, quy trình sàng lọc sơ sinh toàn diện, chuyên nghiệp...và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình ở hầu hết tất cả các tỉnh thành khu vực phía Bắc, miền Trung và miền Nam.

BIONET SMARTLAB: Môi trường làm việc mang tầm cỡ quốc tế

Với mong muốn mở rộng cơ sở hoạt động, nâng cấp cơ sở vật chất, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, Ban lãnh đạo Bionet đã quyết định đầu tư hệ thống văn phòng và phòng thí nghiệm thông minh “Bionet SmartLab”, hiện đại, toàn diện. Từ tháng 2.2017, việc xây dựng được tiến hành với diện tích mặt sàn gần 1000m2 chia làm hai khối: Văn phòng và Chuyên môn. Đến tháng 5.2017, về cơ bản, cơ sở mới đã hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động. “Bionet SmartLab” được vận hành hoàn toàn tự động từ ánh sáng đến việc điều khiển các thông số môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, mật độ hạt bụi, cường độ ánh sáng, báo khói - cháy), hệ thống phân vùng an ninh với camera giám sát 24/24, cửa an ninh khóa từ cho từng khu vực. Các sinh hoạt của Bionetor được đảm bảo với: khu căn tin “eat, drink anything you want”, khu vực giải trí đa phương tiện với màn hình SmartTivi 78 inch, khu vực “Reading and Thinking = Creativity and Innovation”, khu vực nghỉ trưa, sân tập golf, phòng tập Gym….

Hình 1: Tầng 1 - Trụ sở làm việc Bionet Việt Nam

Ngày 03.06.2017, Ban lãnh đạo Bionet đã tổ chức một buổi lễ khai trương trụ sở mới thân mật, đơn giản mà không kém phần long trọng với hơn 20 khách mời thân thiết. Phát biểu trong buổi lễ khai trương, PGS.TS Nghiêm Ngọc Minh – Cố vấn khoa học, đại diện hội đồng cổ đông công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên hội đồng cổ đông, ban lãnh đạo công ty, tập thể nhân viên cùng với các đối tác đã luôn đồng hành cùng Bionet trong suốt thời gian vừa qua. Cùng với đó là định hướng phát triển mở rộng, tập trung nhân lực, vật lực để xây dựng Bionet ngày càng vững mạnh.

Hình 2: PGS.TS Nghiêm Ngọc Minh – Cố vấn khoa học - Đại diện hội đồng Cổ đông Bionet phát biểu trong buổi lễ khai trương

Tiếp nối những phát biểu của PGS.TS Nghiêm Ngọc Minh, đại diện Ban lãnh đạo công ty, TS. Luyện Quốc Hải – TGĐ Bionet cũng đã có lời cảm ơn chân thành, những chia sẻ hết đỗi giản dị mà chứa đầy những bài học, kinh nghiệm về quá trình hình thành, dẫn dắt Bionet phát triển đến hôm nay.

Hình 3: TS. Luyện Quốc Hải – TGĐ Bionet phát biểu trong buổi lễ khai trương

Sau những phát biểu của đại diện Công ty, khách mời cũng rất chân thành đóng góp ý kiến để xây dựng và phát triển Bionet ngày càng vững mạnh.

Hình 4: Khách mời chân thành chia sẻ những cảm nhận và góp ý quý báu để Bionet ngày càng phát triển vững mạnh

Mọi người quây quần, cùng nhau thưởng thức những ly rượu vang sóng sánh, chúc mừng cho một khởi đầu mới tốt đẹp, hứa hẹn một thắng lợi mới. Bionet luôn mong muốn tạo được không khí vui tươi, thân mật, mọi người có thể thoải mái chia sẻ với nhau những câu chuyện đời thường, những kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm sống.

Hình 5: Bữa tiệc nhẹ với những ly rượu vang sóng sánh, những món ăn ngon miệng ngay tại văn phòng Bionet

Trụ sở mới đi vào hoạt động đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Bionet Việt Nam. Đây sẽ là nền móng vững chắc giúp Bionet không chỉ phát triển toàn diện trong nước mà còn vươn xa ra tầm quốc tế, nhằm mang những công nghệ hiện đại nhất thế giới về phục vụ cuộc sống, sức khỏe người dân Việt Nam. Bionet hi vọng vào sự hợp tác chặt chẽ và thành công với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, tập trung mang lại những giá trị thiết thực nhất cho sức khỏe cộng đồng người Việt!

Nguồn: Bionet Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến
024 6686 1304 0975067766 0796188898
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Video
Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 267

Tổng lượng truy cập: 1129873

Trung tâm sàng lọc sơ sinh BIONET Việt Nam