Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc sơ sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

Trung tâm sàng lọc sơ sinh

Bionet Việt Nam

Giải đáp - Kết quả

      Khi trẻ xuất viện, bệnh viện sẽ bàn giao cho gia đình giấy hẹn trả kết quả xét nghiệm. Trong giấy hẹn trả kết quả có ghi ngày trả kết quả, địa điểm trả kết quả và số điện thoại khi cần liên hệ. Trong  trường hợp cần thu lại mẫu, gia đình mang phiếu hẹn trả kết quả tới đúng địa điểm ghi trên phiếu, nhân viên y tế sẽ trả kết quả, hướng dẫn làm thủ tục và tiến hành thu mẫu lần 2 cho trẻ tại đó.

     Sau 3 ngày làm việc đối với gói 3 bệnh và gói 5 bệnh.
    Sau 10 ngày làm việc đối với gói 73 bệnh. 
    Ngày làm việc: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 không tính ngày thu mẫu và ngày nghỉ lễ.

 

      Kết quả xét nghiệm lần 2 cho thấy trẻ có Nguy cơ cao với  1 trong 5 bệnh mà trẻ được sàng lọc, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo, hỗ trợ tài liệu và giới thiệu gia đình đưa trẻ tới các BV chuyên khoa như BV Nhi Trung Ương, BV Từ Dũ,... Tại đây, trẻ sẽ được làm các xét nghiệm chẩn đoán để có phác đồ điều trị thích hợp . Xét nghiệm chẩn đoán được tiến hành càng sớm thì khả năng phục hồi và phát triển tâm sinh lý như một người bình thường càng cao.

Gửi câu hỏi cho chúng tôi nếu bạn không tìm thấy câu hỏi và câu trả lời mong muốn! Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn!

Hỗ trợ trực tuyến
02466861304 0796188898
Video
Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 3487

Tổng lượng truy cập: 9276929

Trung tâm sàng lọc sơ sinh BIONET Việt Nam