Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc sơ sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

Trung tâm sàng lọc sơ sinh

Bionet Việt Nam

SÀNG LỌC SƠ SINH BIONET VIỆT NAM – HÀNH TRÌNH 10 NĂM VÌ SỨC KHỎE TRẺ EM VIỆT

15:42:1415/11/2022

Ngày 28.10.2022, Bionet Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam tại Legacy Yên Tử, Quảng Ninh. Lễ kỷ niệm có sự tham dự của gần 50 quý vị khách mời từ các đơn vị đối tác ba miền Bắc - Trung – Nam, hội đồng cổ đông, Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, nhân viên Bionet Việt Nam.

Xuất phát từ những trăn trở của Tổng Giám Đốc – Tiến sĩ Luyện Quốc Hải về một chương trình Sàng lọc sơ sinh toàn diện tại Việt Nam, ngày 26/12/2012, Trung tâm Sàng Lọc Sơ Sinh Bionet Việt Nam chính thức được thành lập. 10 năm là khoảng thời gian mang nhiều ý nghĩa lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam cũng như ghi dấu ấn thành công của công ty CPSH Bionet Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động này. Ngày 28/10/2022, Bionet Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình “GALA – Kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam” tại Legacy Yên Tử, Quảng Ninh với sự tham dự của gần 50 khách mời là đại diện các đơn vị đối tác, hội đồng cổ đông, ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Bionet Việt Nam.

      Chương trình lễ kỷ niệm là dịp để toàn thể cán bộ, nhân viên, hội đồng cổ đông, ban lãnh đạo cùng nhau nhìn lại chặng đường đầy khó khăn, thử thách đã qua. Buổi lễ cũng là dịp để Bionet bày tỏ lòng tri ân những đóng góp, sự ủng hộ từ đối tác, khách hàng, hội đồng cổ đông, cựu nhân viên, cán bộ nhân viên Bionet trong suốt chặng đường 10 năm vừa qua.

 

 Đón tiếp, ký tặng tranh với đối tác

      Buổi lễ kỷ niệm được mở đầu đầy ấn tượng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ Đoàn nghệ thuật Uông Bí Quảng Ninh. Đơn ca Xúc Cảm Non Thiêng, múa Mai Vàng Yên Tử hay song ca Gặp nhau giữa rừng mơ đã mang đến cho chương trình không gian nghệ thuật rực rỡ và nhiều cảm xúc.

 

Hình 2: Tiết mục đơn ca Xúc cảm non thiêng Đoàn nghệ thuật Uông Bí Quảng Ninh

 

Múa Mai Vàng Yên Tử - Đoàn nghệ thuật Uông Bí Quảng Ninh

 

Song ca Gặp nhau giữa rừng mơ Đoàn nghệ thuật Uông Bí Quảng Ninh

      Trong chương trình lễ chính của buổi GALA, Tổng Giám đốc TS. Luyện Quốc Hải đã có bài phát biểu khai mạc và lời cảm ơn đến tất cả khách mời, hội đồng cổ đông, ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bionet có mặt trong buổi lễ. Quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm Sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam cũng được thể hiện chi tiết và nhiều cảm xúc qua video ngắn mang đến sự tự hào cho tất cả mọi người có mặt trong buổi lễ.

 

 Tổng Giám Đốc - Tiến sĩ Luyện Quốc Hải phát biểu khai mạc đêm Gala kỷ niệm

Video 10 năm hành trình vì sức khỏe trẻ em Việt được trình chiếu mang lại nhiều cảm xúc

         Sự phát triển của Trung Tâm Sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam đạt được nhiều thành tựu nhờ có sự hỗ trợ và đồng hành của các chuyên gia, đối tác, Hội đồng quản trị, hội đồng cổ đông, tập thể nhân viên và gia đình trong suốt chặng đường đã qua. Trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trung tâm, những lời cảm ơn đã trao gửi

Tổng Giám Đốc - Tiến sĩ Luyện Quốc Hải tặng quà và chúc mừng

kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam

      

 Bác sĩ Lù Thị La đai diện cán bộ nhân viên Bionet tặng quà chúc mừng

kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm SLSS Bionet Việt Nam

 

Nhân viên Bionet các thế hệ đầu tiên tặng quà và chúc mừng Bionet Việt Nam

Bionet tặng quà tri ân các khách mời từ đơn vị đối tác miền Bắc

Bionet tặng quà tri ân khách mời đại diện các đơn vị đối tác miền Bắc

 

Bionet Việt Nam tặng quà tri ân các khách mời từ đơn vị đối tác miền Trung và miền Nam

Hòa chung không khí hân hoan và niềm tự hào của buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam, tất cả khách mời cùng Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Bionet cùng nâng ly chúc mừng với niềm hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường tiếp theo.

 

Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên  cùng nâng ly khai tiệc

và chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trung tâm SLSS Bionet Việt Nam

     Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam, một lần nữa, Bionet xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bionet trong suốt chặng đường đã qua. Bionet hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ của Quý vị trong những chặng đường sắp tới!

Hỗ trợ trực tuyến
02466861304 0796188898
Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 27945

Tổng lượng truy cập: 9613168

Trung tâm sàng lọc sơ sinh BIONET Việt Nam