Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc sơ sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

Trung tâm sàng lọc sơ sinh

Bionet Việt Nam

CƠ HỘI CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SÀNG LỌC TRƯỚC SINH KHÔNG XÂM LẤN (NIPT) THẾ HỆ HAI: PANORAMA® VỚI CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

09:01:1207/10/2017

      Nhằm mục đích nâng cao kiến thức, cập nhật các thông tin mới nhất trên thế giới về Sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT), Trung tâm Sàng lọc Bionet Việt Nam phối hợp với tập đoàn Natera – Mỹ tổ chức chương trình Hội nghị chuyên đề: CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ SÀNG LỌC TRƯỚC SINH KHÔNG XÂM LẤN THẾ HỆ THỨ 2: PANORAMA® 

      Bionet Việt Nam là đơn vị nghiên cứu, ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực Y-Sinh và đáp ứng các nhu cầu xét nghiệm công nghệ cao tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2009, Bionet đã hợp tác triển khai rộng rãi các dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao như: Xét nghiệm huyết thống, Xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn, xét nghiệm Sàng lọc – chẩn đoán sơ sinh, xét nghiệm di truyền, … Đặc biệt, trong lĩnh vực xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT), Bionet là đơn vị đầu tiên triển khai NIPT tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của y học thế giới, NIPT đã được nghiên cứu chuyên sâu và phát triển những công nghệ hiện đại trong đó có công nghệ SNPs. Tập đoàn Natera  - Mỹ là đơn vị độc quyền thực hiện xét nghiệm NIPT sử dụng công nghệ SNPs trên thế giới (Panorama Test). Từ năm 2013, Bionet đã chính thức trở thành đại diện của Natera tại Việt Nam. 

      Nhằm mục đích nâng cao kiến thức, cập nhật các thông tin mới nhất trên thế giới về Sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT), Trung tâm Sàng lọc Bionet Việt Nam phối hợp với tập đoàn Natera – Mỹ tổ chức chương trình Hội nghị chuyên đề: 
CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ SÀNG LỌC TRƯỚC SINH KHÔNG XÂM LẤN THẾ HỆ THỨ 2: PANORAMA®

Thời gian: Từ 13h30 đến 17h30, ngày 17 tháng 10 năm 2017.

Địa điểm: Jasmine Room, Hanoi Club Hotel, Số 76 Đường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Các chuyên gia tham gia:

► PGS.TS. HERMAN L.HEDRIANA
Giám đốc Y Khoa, tập đoàn Natera, Mỹ
Phó giáo sư phụ trách chuyên môn, Khoa chăm sóc sức khỏe Sinh sản, Đại học California, Mỹ
Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Khoa

►  BS. NGUYỄN VẠN THÔNG
Phó khoa Giải phẫu bệnh và Di Truyền học – BV Hùng Vương, HCM
Trưởng phòng xét nghiệm Di Truyền – BV Hùng Vương, HCM 

►  TS. LUYỆN QUỐC HẢI
Tổng giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ sinh học Bionet Việt Nam

      Đến với hội nghị Quý Bác sỹ sẽ được cập nhật các kiến thức Sàng lọc trước sinh không xâm lấn - bước đột phá trong chăm sóc thai đôi bằng việc phát hiện sớm tình trạng song thai, các mô hình áp dụng NIPT tại Việt Nam, kinh nghiệm tư vấn và triển khai NIPT tại Việt Nam. Ngoài ra, Quý Bác sỹ tham dự hội nghị còn nhận được Chứng nhận tham gia hội nghị quốc tế, quà lưu niệm từ ban tổ chức và những phần quà may mắn đặc biệt có tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng.

      Để đăng ký tham gia Hội nghị, Quý bác sỹ vui lòng cung cấp thông tin theo Đơn đăng ký dưới đây:
https://goo.gl/forms/KGbBdLjlwoLNKcia2
Thời gian tiếp nhận đăng ký: Từ ngày 07.10.2017 đến hết ngày 12.10.2017.
Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký từ Quý Bác sỹ, Bionet sẽ tập hợp, đánh giá thông tin và gửi thư mời chính thức đến quý Bác sỹ. 

⇒ Thông tin chi tiết về chương trình hội nghị xin vui lòng liên hệ tới Trung tâm Sàng lọc Bionet Việt Nam
     SĐT 02466821301/01678696888 – Email: sangloctruocsinh@bionet.vn.

Hỗ trợ trực tuyến
02466861304 0796188898
Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 29583

Tổng lượng truy cập: 9614806

Trung tâm sàng lọc sơ sinh BIONET Việt Nam