Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc sơ sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

Trung tâm sàng lọc sơ sinh

Bionet Việt Nam

BIONET VIỆT NAM TỔ CHỨC DU LỊCH TẠI LEGACY YÊN TỬ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM SÀNG LỌC SƠ SINH

09:35:5116/11/2022

         Tiếp ngay sau hoạt động hội thảo “Cập nhật thông tin sàng lọc và chẩn đoán sơ sinh năm 2022”, Bionet đã tổ chức du lịch nghỉ dưỡng tại khu Resort 5 sao Legacy Yên Tử, Quảng Ninh từ ngày 27/10/2022 đến 29/10/2022.

       Nối tiếp hoạt động hội thảo “Cập nhật thông tin sàng lọc và chẩn đoán sơ sinh năm 2022” Bionet Việt Nam đã tổ chức du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể khách mời và tập thể Bionetors tại Resort Legacy Yên Tử, Quảng Ninh trong 3 ngày từ 27/10/2022 đến 29/10/2022 nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam. Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần, tăng thêm sự gắn kết và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên Bionet cũng như giữa Bionet và các đơn vị đối tác.

​Toàn cảnh Resort 5* Legacy Yên Tử - Quảng Ninh

View đẹp phía ngoài phòng khách sạn

Hành lang phía trong các dãy phòng

      Dưới rặng núi Yên Tử mờ sương, mảnh đất Thiền Tông linh thiêng, Legacy Yên Tử hiện ra tựa như một lâu đài cổ thời Trần với những đường nét kiến trức văn hóa đặc trưng như hành lang bằng đã và gạch lát sàn thủ công từ làng quê phía Bắc. Legacy Yên tử là hành trình đầy cảm xúc đưa ta quay trở về quá khứ hào hung của Việt Nam 700 năm trước gắn chặt với lịch sử Việt Nam di sản của Phật Hoàng Trần Nhân tông và tinh thần thiền phái Trúc Lâm. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế bởi KTS nổi tiếng thế giới Bill Bensley và được hoàn thiện từ những vật liệu và phương pháp xây dựng truyền thống bởi chính những nghệ nhân người Việt tỉ mỉ đến từng chi tiết giúp cho du khách đắm chìm trong không gian cổ kính mang phong vị thiền. Tại đây, Bionetor cùng tất cả các vị khách mời được tham quan nhiều không gian tuyệt vời như: Tam Quan Khai Tâm, Hồ Tĩnh Tâm, Quảng Trường Minh Tâm, Cung Trúc Lâm, Làng Hành Hương, Điện Tập Hiền, Nhà Hàng Thọ Quang, Thiền Quán, Am Tuệ Tĩnh, Hồ Ngọa Nguyệt…

Bionet đón tiếp khách mời tại Legacy Yên tử

            Các hoạt động trải nghiệm tại Legacy Yên Tử mang đến cho Bionetor và toàn thể khách mời nhiều cảm xúc như: Thiền hoa đăng, đêm hội làng, thăm quan Yên Tử bằng cáp treo, Thiền chuông…Mỗi hoạt động trải nghiệm lại giúp gắn kết hơn tinh thần đoàn kết giữa các Bionetor cũng như mang đến cảm xúc tuyệt vời cho khách mời.

Thả đèn hoa đăng

Bionetor và khách mời tham gia Thiền hoa đăng tại Legacy Yên Tử

Múa lân đêm hội làng Yên Tử

Điệu múa giao duyên của chàng trai cô gái người Chăm

Hoạt động đốt lửa trại của Bionetor và khách mời tại đêm hội Làng

Điệu múa cầu bình an

Nhảy sạp đêm hội làng Yên Tử

Bionet cùng khách mời tham gia đêm hội làng Yên Tử

Bionetor và khách mời cùng thăm quan Yên Tử

Bionetor và khách mời cùng thăm quan Yên Tử

Bionetor và khách mời cùng thăm quan Yên Tử

            Kỳ nghỉ dưỡng tại Legacy không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi cảnh quan, kiến trúc, các hoạt động trải nghiệm mà còn làm say đắm các Bionetor và khách mời bởi không gian ẩm thực sang trọng cùng các món ăn ngon. Các nhà hàng được thiết kế độc đáo theo phong cách cổ điển từ gỗ, đồng và gạch men sản xuất thủ công từ các làng nghề truyền thống với phong cách sang trọng. Trong không gian đó, những món ăn truyền thống và cả những món ăn mang hương vị quốc tế chạm vào cảm xúc của từng thực khách.

Bữa tối chào mừng tại không gian ầm thực Làng Nương 

Tiệc tối Gala dinner kỷ niệm 10 năm thành lâp Trung tâm SLSS Bionet Việt Nam  

      Chương trình hội thảo và du lịch tại Legacy Yên Tử, Quảng Ninh không chỉ là dịp để Bionet chia sẻ nhiều thông tin về xét nghiệm sàng lọc và chẩn đoán sơ sinh mà còn là dịp để Bionet được chia sẻ niềm vui, sự tự hào, lòng tri ân với các đơn vị đối tác nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam. Với những kỷ niệm và cảm xúc đẹp tại đây, tin chắc rằng khi trở lại với công việc, cuộc sống thường ngày mỗi Bionetor đều đã sạc đầy năng lượng và nhiệt huyết để cống hiến nhiều hơn cho chương trình Sàng lọc trước sinh và sơ sinh - vì sức khỏe cộng động và chất lượng dân số Việt Nam!

 

Hỗ trợ trực tuyến
02466861304 0796188898
Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 29243

Tổng lượng truy cập: 9614466

Trung tâm sàng lọc sơ sinh BIONET Việt Nam