Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc sơ sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

Trung tâm sàng lọc sơ sinh

Bionet Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ BIONET VIỆT NAM

09:36:1321/03/2016

     Công ty cổ phần công nghệ sinh học Bionet Việt Nam (gọi tắt là Bionet Việt Nam) được thành lập năm 2009 bởi Tiến sĩ Luyện Quốc Hải cùng những nhà khoa học Việt Nam trẻ tuổi, nhiệt huyết. Bionet Việt Nam hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực xét nghiệm ADN huyết thống chuẩn quốc tế. Trong nhiều năm xây dựng và phát triển Bionet liên tiếp khẳng định vị trí dẫn đầu với việc ra mắt ngân hàng gene tìm người thân thất lạc bằng dữ liệu ADN. Bionet Việt Nam cũng nhận được sự công nhận của thế giới bằng việc chỉ duy nhất quy trình xét nghiệm ADN huyết thống của Bionet được các đại sứ quán chấp nhận, xem xét cấp Visa. Từ thành công của xét nghiệm ADN huyết thống, Bionet đã nghiên cứu và mở rộng hoạt động hướng tới ước vọng góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

       Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững không ngừng sáng tạo, Bionet đã ứng dụng xét nghiệm công nghệ cao vào lĩnh vực y tế. Bằng nỗ lực không ngừng, năm 2013 Bionet Việt Nam là đơn vị đầu tiên đưa xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn Panorama về Việt Nam. Việc phát hiện dị tật thai nhi được thực hiện rất sớm, độ chính xác cao và tuyệt đối an toàn đã khiến cho Sàng lọc trước sinh không xâm lấn nói chung và Panorama test trở thành giải pháp hoàn hảo cho nhiều sản phụ và cán bộ y tế. Tuy thành lập từ năm 2012 nhưng đối với xét nghiệm sàng lọc sơ sinh (SLSS), Bionet được đánh giá là một trong 5 trung tâm lớn nhất cả nước, tham gia tích cực cùng với các bệnh viện sản phụ khoa đầu ngành thực hiện SLSS cho trẻ em trên khắp Việt Nam. Bionet luôn tự hào vì đã sáng tạo ra một quy trình sàng lọc sơ sinh toàn diện mà ở đó từng chi tiết nhỏ nhất về con người, vật tư, máy móc thiết bị… đều nhằm mục đích đảm bảo tương lai khỏe mạnh cho các em!

       Bionet luôn mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam những tiến bộ khoa học mới nhất của quốc tế, những trải nghiệm hoàn toàn mới về sự chuyên nghiệp, chu đáo và nhân văn. Ở bất cứ lĩnh vực nào, Bionet cũng chứng tỏ vai trò tiên phong hướng tới sự tiến bộ chung của nền khoa học, y học và của xã hội. Bionet Việt Nam sẽ tiếp tục làm nên những kỳ tích để kết nối các nhà khoa học trẻ, tôn vinh và tự hào là một trong những đơn vị tư nhân hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực khoa học ứng dụng!


MỤC TIÊU - TRIẾT LÝ KINH DOANH - CAM KẾT - GIÁ TRỊ NIỀM TIN -
CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Mục tiêu
     BIONET mang sứ mệnh kết nối các nhà khoa học tại Việt Nam trong các lĩnh vực liên quan từng bước xây dựng một tập đoàn Công Nghệ Sinh Học mạnh, mang nét đặc trưng của thế hệ nhà khoa học trẻ Việt Nam: năng động - sáng tạo - nhiệt huyết - cống hiến. Với sứ mệnh đó, Bionet luôn hoạt động theo slogan: “For a rising Biotechnology – Vì sự phát triển của nền Công nghệ sinh học” và trở thành một trong những công ty hàng đầu về ứng dụng công nghệ sinh học trong các xét nghiệm kỹ thuật cao tại Việt nam. Để thực hiện sứ mệnh đã xác định, Bionet xây dựng chiến lược ngắn hạn, trung hạn và dài hạn:
     Chiến lược ngắn hạn: Phát triển, hoàn thiện các dịch vụ Xét nghiệm huyết thống, tư vấn di truyền tiền hôn nhân, sàng lọc trước sinh, sàng lọc và chấn đoán sơ sinh.
     Chiến lược trung và dài hạn: Thành lập “Trung tâm xét nghiệm cao cấp” hàng đầu của Châu Á. Công ty Cổ phần Công Nghệ Sinh Học Bionet Việt Nam phấn đấu từng bước trở thành Tập đoàn Bionet Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

     BIONET tuân theo những triết lý kinh doanh của riêng mình, tạo ra những đột phá trong việc phát triển một doanh nghiệp ứng dụng công nghệ sinh học một cách bền vững và dẫn đầu:

     Triết lý “ĐẠI DƯƠNG XANH” trong nghiên cứu, phát triển và định vị sản phẩm, cụ thể là: tạo ra những sản phẩm dẫn đầu thị trường, hướng tới các phân khúc thị trường mới, vô hiệu hóa cạnh tranh.

      Triết lý “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM”: người Việt Nam được sử dụng các dịch vụ khoa học công nghệ tốt nhất thế giới với chất lượng phục vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của BIONET.

       Triết lý “NGƯỜI ĐI BỘ - STEP BY STEP”. Mỗi dịch vụ mới của BIONET đều là nền tảng vững chắc trong việc thực hiện Sứ mệnh của BIONET.

Cam kết

       BIONET cam kết trở thành một trong những Công ty cung cấp các dịch vụ ứng dụng công nghệ sinh học tốt nhất với khả năng lôi cuốn các nhà khoa học trẻ tài năng, có trình độ và tạo cho mọi người làm việc tại Công ty cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp quý giá, lâu dài và bền vững.

Giá trị niềm tin

      Con người – thành viên của Bionet là nguồn tài sản quan trọng nhất của công ty. Với môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, đào tạo, định hướng nghề nghiệp theo mong muốn và cơ hội phát triển, khẳng định bản thân, Bionet mang đến mọi thứ tốt nhất cho cán bộ nhân viên trong công ty. Mọi cá nhân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của ban giám đốc công ty tạo thành một tập thể vững mạnh, đoàn kết, từ đó lao động, cống hiến hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp nhằm đổi mới các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng và xã hội.

Chìa khóa thành công

       BIONET đã có những bước thành công vững chãi ngay từ thời gian đầu thành lập và ngày càng phát triển nhờ vận dụng tốt hai điểm là chìa khóa để thành công trên lĩnh vực ứng dụng khoa học kỹ thuật

       Cung cấp cho khách hàng giải pháp chất lượng cao với giá thành thấp bằng cách áp dụng công nghệ sinh học tiên tiến và năng lực quản lý dự án hiệu quả.

       Tập trung vào yếu tố con người: Luôn chú trọng phát triển yếu tố con người về cả trình độ chuyên môn, kỹ năng và quản lý

Hỗ trợ trực tuyến
02466861304 0796188898
Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 29214

Tổng lượng truy cập: 9614437

Trung tâm sàng lọc sơ sinh BIONET Việt Nam